Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Thông tin giới thiệu

 

 Công Ty Cổ Phần Cầu Thang Hà Nội với thương hiệu  cauthanghiendai.org được thành lập từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt bởi đội ngũ thiết kế ,kiến trúc nội thất chuyên nghiệp đầy sáng tạo cùng kỹ thuật viên thi công lành nghề .Trong một thời gian ngắn Cauthanghiendai.org đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu.Được biết đến là một đơn vị thiết kế ,thi công tổng thể về cầu thang bộ hàng đầu tại Hà Nội và Khu vực miện bắc

 

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công tổng thể hạng mục cầu thang bộ các loại chất liệu Kính,Gỗ,Inox,Sắt…theo các phong cách từ cổ điển đến hiện đại cho rất nhiều công trình Khách sạn,Siệu Thị,Trung tâm thương mại,Nhà Biệt thự,Gia đình,Nhà phố…

 

Với mong muốn phát triện thương hiệu bằng nội lực Cầu thang hiện đại chú trong vào thiết kế,thường xuyên cập nhật xu hướng kiến trúc hiện đại,liên tục cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm mới nhất phù hợp với ngôi nhà việt,đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi không gian sống.

 

Chất lượng nguyên vật liệu,phụ kiện và quy trình sản xuất được lựa chọn và quản lý chặt chẽ.Sản phẩm Cầu thang hiện đại được thiết kế phù theo định hướng công năng sử dụng,thẩm mỹ và chất lượng.

 

Tập thể nhân viện tại Cầu thang hiện đại cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.Dịch vụ Thiết kế và Thi công của Cầu thang hiện đại sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý.

                                                                                                                                        

                                                                                                                                    Trân Trọng!

Công Ty Cổ Phần Cầu Thang Hà Nội

add: 211 Nguyễn Xiển-Hạ Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

phone: 04 62928810

Hotline :0988.996.093

Email: quynhnguyen012@gmail.com

Website :http://cauthanghiendai.org/

Tin mới
Thiết kế cầu thang đẹp cho nhà nhỏ đẹp hơn - Cầu thang hiện đại Hà Nội

Cầu thang đẹp với mọi chất liệu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, với mẫu mã đang dạng và thiết kế ấn tượng đã tạo nên nhiều mẫu cầu thang đẹp phù hợp với không gian nhà nhỏ hẹp.

Cầu thang đẹp bằng kính - Cầu thang kính, cầu thang sắt, cầu thang gỗ, cầu thang inox

Cầu thang đẹp, cầu thang kính, cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang inox. Thiết kế thi công những mẫu cầu thang đẹp tại Hà Nội

HOT TOP Những mẫu cầu thang đẹp cho Nhà hàng - Cầu thang gỗ cho nhà hàng

Tổng hợp những mẫu cầu thang đẹp giành cho khách sạn và nhà hàng. Gồm các mẫu cầu thang như cầu thang sắt, cầu thang gỗ, cầu thang kính, cầu thang inox.

Những mẫu cầu thang dành cho Văn phòng làm việc - Mẫu cầu thang văn phòng đẹp

Tổng hợp những mẫu cầu thang đẹp dành cho không gian văn phòng công ty, doanh nghiệp. Mẫu cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang inox, cầu thang kính. Thiết kế thi công cầu thang tại Hà Nội.

Top 10+ mẫu cầu thang đẹp nhất năm 2018 - Cau thang dep, cau thang sat, cau thang inox, cau thang go, cau thang kinh.

Những mẫu cầu thang đẹp bằng sắt, gỗ, kính, inox được ưa chuộng nhất năm 2018. tạo điểm nhấm cho ngôi nhà thân yêu của bạn. cau thang dep, cau thang kinh, cau thang go, cau thang sat, cau thang inox

<script src="https://uhchat.net/code.php?f=25777e"><script>