Thiết kế thi công cầu thang đẹp số #1 Hà Nội|Với nhiều chất liệu được ưa chuộng như: Cầu thang kính cường lực, cầu thang gỗ lim, cầu thang sắt nghệ thuật, cầu thang inox 304...

  Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Thông tin giới thiệu

 

 Công Ty Cổ Phần Cầu Thang Hà Nội với thương hiệu  cauthanghiendai.org được thành lập từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt bởi đội ngũ thiết kế ,kiến trúc nội thất chuyên nghiệp đầy sáng tạo cùng kỹ thuật viên thi công lành nghề .Trong một thời gian ngắn Cauthanghiendai.org đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu.Được biết đến là một đơn vị thiết kế ,thi công tổng thể về cầu thang bộ hàng đầu tại Hà Nội và Khu vực miện bắc

 

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công tổng thể hạng mục cầu thang bộ các loại chất liệu Kính,Gỗ,Inox,Sắt…theo các phong cách từ cổ điển đến hiện đại cho rất nhiều công trình Khách sạn,Siệu Thị,Trung tâm thương mại,Nhà Biệt thự,Gia đình,Nhà phố…

 

Với mong muốn phát triện thương hiệu bằng nội lực Cầu thang hiện đại chú trong vào thiết kế,thường xuyên cập nhật xu hướng kiến trúc hiện đại,liên tục cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm mới nhất phù hợp với ngôi nhà việt,đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi không gian sống.

 

Chất lượng nguyên vật liệu,phụ kiện và quy trình sản xuất được lựa chọn và quản lý chặt chẽ.Sản phẩm Cầu thang hiện đại được thiết kế phù theo định hướng công năng sử dụng,thẩm mỹ và chất lượng.

 

Tập thể nhân viện tại Cầu thang hiện đại cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.Dịch vụ Thiết kế và Thi công của Cầu thang hiện đại sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý.

                                                                                                                                        

                                                                                                                                    Trân Trọng!

Công Ty Cổ Phần Cầu Thang Hà Nội

add: 211 Nguyễn Xiển-Hạ Đình-Thanh Xuân-Hà Nội

phone: 04 62928810

Hotline :0988.996.093

Email: quynhnguyen012@gmail.com

Website :http://cauthanghiendai.org/

Tin mới
Cầu thang đẹp thiết kế hiện đại ở Hà Nội | Cầu thang đẹp chất lượng số #1

Cầu thang đẹp Hà Nội chuyên thiết kế thi công cầu thang đẹp. Với mọi thiết kế và kiểu dáng đa dạng. giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của mình một mẫu cầu thang đẹp nhất.

Cầu thang đẹp - Tiêu chí lựa chọn cầu thang đẹp đảm bảo chất lượng phù hợp cho nhà phố

Cầu thang đẹp - Cách đánh giá và lựa chọn mẫu cầu thang đẹp cho nhà phố - Mẫu cầu thang sắt, cầu thang gỗ, cầu thang inox, cầu thang kính đẹp tại Hà Nội - Công ty cầu thang hiện đại Hà Nội.

Cầu thang đẹp cho Nhà hàng - Những mẫu cầu thang đẹp phù hợp cho nhà hàng

Cầu thang đẹp giành cho khách sạn và nhà hàng. Gồm các mẫu cầu thang đẹp phù hợp với không gian nhà hàng hiện đại sang trọng như cầu thang sắt, cầu thang gỗ, cầu thang kính, cầu thang inox.

Thiết kế cầu thang đẹp cho nhà nhỏ đẹp hơn - Cầu thang hiện đại Hà Nội

Cầu thang đẹp với mọi chất liệu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, với mẫu mã đang dạng và thiết kế ấn tượng đã tạo nên nhiều mẫu cầu thang đẹp phù hợp với không gian nhà nhỏ hẹp.

Cầu thang đẹp bằng kính - Cầu thang kính, cầu thang sắt, cầu thang gỗ, cầu thang inox

Cầu thang đẹp, cầu thang kính, cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang inox. Thiết kế thi công những mẫu cầu thang đẹp tại Hà Nội