<script type="application/ld+json"> { "@context": "http://schema.org", "@type": "Organization", "url": "http://www.example.com", "name": "Unlimited Ball Bearings Corp.", "contactPoint": { "@type": "ContactPoint", "telephone": "+1-401-555-1212", "contactType": "Customer service" } } <script>

Cung cấp thi công cầu thang gỗ, cầu thang sắt, cầu thang inox, cầu thang kính, cầu thang đẹp tại Hà Nội

  Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Top 10+ mẫu cầu thang đẹp nhất năm 2018 - Cầu thang đẹp bằng sắt, inox, gỗ, kính tại Hà Nội

Những mẫu cầu thang đẹp bằng sắt, inox, gỗ, kính...được ưa chuộng nhất năm 2018. Do Cầu thang hiện đại Hà Nội cung cấp.

 Cầu thang hiện đại     2018-06-10     Cầu thang sắt       265 


Năm 2018 là năm phát triển vượt bậc cả các cơ sở hạ tầng. Từ cá thể đến cơ quan, từ hộ gia đình đến công trình nghìn tỷ. Vấn đề xây dựng công trình cao tầng đòi hỏi phải có những chiếc cầu thang sánh bước cùng thời gian. Điều đó tạo nên sự lựa chọn khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu.
Cầu thang đẹp hiện đại tại Hà Nội xin giới thiệu đến khách hàng 10 mẫu cầu thang đẹp nhất năm 2018, được hàng ngàn khách hàng ưa chuộng.

1. Cầu thang kính 550

Cầu thang kính 550 được thiết kế sang trọng hiện đại, được coi là loại cầu thang sáng sủa nhất. Kết cấu kính temper 12ml cực dày, phụ kiện inox 304 chính hãng. Tay vịn bằng gỗ lim Nam Phi, mặt bậc gỗ lim Nam Phi. Kết hợp hoàn hảo cho căn nhà hiện đại, tạo sự sang trọng và bắt mắt.

Xem thêm:....

Cầu thang kính 550 là mẫu cầu thang đẹp được ưa chuộng nhất năm 2018.

2. Cầu thang kính 915

Cầu thang kính 915 kết hợp với các chất liệu như thép, gỗ tạo nét đẹp hiện đại khó cưỡng cho không gian của bạn. 
Khung thép tấm 10 - 12mm ghép vuông các điểm chuyển góc, phun sơn công nghiệp đen 2 lớp. Được gia cố chắc chắn và đầm bê tông và các góc tường, đảm bảo độ chịu lực cao.
Bậc gỗ lim Nam Phi có độ dày sử dụng là 28 - 38mm tùy thuộc vào bản rộng của cầu thang. Được liên kết với khung thép bằng mặt bích thép nhỏ hàn 2 đầu đỡ bậc với khung thép
Lan can kính sử dụng kính temper 10-12mm ốp sườn cầu thang, liên kết với khung thép bằng phụ kiện pad kính D30x38mm
Tay vịn inox D51mm hoặc tay vịn gỗ sang trọng chắc chắn.Cầu thang đẹp bằng kính 915 - Tạo không gian sang trọng tuyệt vời

3. Cầu thang gỗ 070

Mẫu cầu thang gỗ 070 được Cầu thang hiện đại Hà Nội thiết kế và thi công. Lan can được thiết kế con tiện  kép vuông 4cm và phun sơn trắng
Tay vịn cầu thang gỗ lim kích thước lớn 6x7 cm.
Đựơc thiêt kế sang trọng, hiện đại với phong cách châu âum được khách hàng bịnh chọn là mẫu cầu thang trường tồn với thời gian.
Cầu thang gỗ - Mẫu cầu thang đẹp nhất năm 2018

4. Mẫu cầu thang gỗ 052

Mẫu cầu thang được thiết kế dạng xoắn ốc sang trọng, tạo sự gọn gàng và thoán đãng cho không gian. Với lan can bằng gỗ, con tiện kép tròn, phôi gỗ vuông 4cm.
Tay vịn soi rãnh 60x65 mm, mặt bậc cầu thang bằng gỗ lim Nam Phi có độ dày từ 18 - 28mm. Thiết kế thi công cầu thang đẹp 100% từ gỗ tạo nên chiếc cầu thang gỗ được người dùng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ trong thiết kế.

cầu thang gỗ,cau thang go

5. Mẫu cầu thang đẹp 090 bằng Inox

Mẫu cầu thang với những nguyên vật liệu hiện đại, được mệnh danh là vua kim loại về mặt thẩm mỹ. Mẫu cầu thang inox 090 được thiết kế với lan can bằng inox 304 tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Cầu thang dạng xoáy tròn bắt mắt. Tay vịn bằng gỗ lim Nam Phi sang trọng.
Mẫu cầu thang inox này được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết từ chân đến ngọn. Phần thi công gỗ và lan can đòi hỏi độ chính xác và thẩm mỹ cao. 
Được người dùng đánh giá cao về độ chính xác cũng như thiết kế. Từ vật liệu cao cấp đến thiết kế hiện đại, là một trong những mẫu cầu thang đẹp làm hài lòng khách hàng nhất.

cầu thang inox,cau thang inox

6. Mẫu cầu thang inox 021 - Mẫu cầu thang đẹp hiện đại năm 2018

Được thiết kế tối giản và hiện đại với tay vịn gỗ lim Nam Phi. Con tiện hợp kim tích hợp nhôm, chất liệu chính bằng inox 304 tiêu chuẩn Việt Nam, đường kính lên đến 12.7mm bền bỉ và chắc chắn. Dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất mà không sợ trái mắt hay thiếu hài hòa.
Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế. Bởi cầu thang inox loại này đòi hỏi người thi công có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao. Tạo nên mẫu cầu thang đẹp xuất sắc cho không gian nhà mới năm 2018.

cầu thang inox,cau thang inox

7. Mẫu cầu thang sắt 053 - Mẫu cầu thang được đón nhận bởi sự bền vững

Với cấu tạo chất liệu bằng sắt, ắt hẳn bạn nghĩ những chiếc cầu thang sắt sẽ khô khan và thiếu thẫm mỹ. Những không, đối với đội ngũ thợ kim khí lành nghề tại Cầu thang hiện đại Hà Nội sẽ chế tác ra những mẫu cầu thang đẹp hút hồn.
Với kết cấu lan can cầu thang suốt sắt, sử dụng con tiện sắt lập là + 2 nẹp gỗ Lim. Tạy vịn bằng gỗ lim Nam phi sang trọng, với 4 nan suốt sắt sơn trắng bắt mắt, chống rỉ, chống bong tróc. Đảm bảo sự sang trọng và vững chãi cho ngôi nhà.

cầu thang sắt, cau thang sat
cầu thang sắt, cau thang sat

8. Mẫu cầu thang sắt 05 - Mẫu cầu thang đẹp hiện đại chắc chắn nhất năm 2018

Được thiết kế kết hợp bậc gỗ và sắt chống rỉ, mẫu cầu thang sắt 05 được khác hàng ưa chuộng bởi sự chắc chắn và cổ kính.
Với tay vị gỗ lim kích thước D60mm, lan can và con tiện bằng sắt chắc chắn, suốt sắt tròn phi 16 dược sơn trắng sạch sẽ và bắt mắt.
Mặt bậc được thi công bằng gỗ lim có độ dày từ 28mm, tạo sự vững chãi trong từng bước đi.

 

In văn bản

Tin mới
Top 10+ mẫu cầu thang đẹp nhất năm 2018 - Cầu thang đẹp bằng sắt, inox, gỗ, kính tại Hà Nội

Những mẫu cầu thang đẹp bằng sắt, gỗ, kính, inox được ưa chuộng nhất năm 2018. tạo điểm nhấm cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

MẪU CẦU THANG XƯƠNG CÁ ĐẸP NHẤT 2017

Kết cấu các loại cầu thang phi truyền thống bằng khung thép gọi chung là cầu thang xương cá là một xu hướng kiến trúc rất phổ biến trong kiến trúc nội thất hiện đại trên thế giới,nó phù hợp với tất cả các phong cách kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, các không gian đặc biệt sang trọng nhu trung tâm thương mại, showrom trưng bày cho đến biệt thự, penhouse, nhà phố diện tích hạn chế

Cửa Gỗ Tự Nhiên

Thông số cơ bản khuôn cửa và cửa gỗ tự nhiên: +Cửa gỗ độ dày: 3,8-4cm +Khuôn đơn: 6x14cm +Khuôn kép: 6x24cm +Kính độ dày 8mm kính trong,kính mờ,kính hoa đồng....

Thiết kế cầu thang hợp phong thủy

Vị trí đặt cầu thang trong nhà hợp lý,hài hòa tạo sự cân xứng và tối ưu không gian sử dụng,phù hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn

MẪU CẦU THANG KÍNH ĐẸP - CẦU THANG ĐẸP BẰNG KÍNH TẠI HÀ NỘI

Thiết kế, sản xuất thi công tổng thể về cầu thang bộ các loại chất liệu kính, gỗ, inox, sắt, PVC cho nhà ở, nhà biệt thự, trung tâm thương mại siêu thị, khách sạn